Ngôn ngữ :

Liên kết website

Đang online :  
Lượt truy cập :  

TỔ CHỨC KHÓA HUẤN LUYỆN VÀ CẤP CHỨNG NHẬN AN TOÀN LAO ĐỘNG TẠI CÔNG TRÌNH FUJI

Thứ hai, 13/11/2017, 09:20 GMT+7
TỔ CHỨC KHÓA HUẤN LUYỆN VÀ CẤP CHỨNG NHẬN AN TOÀN LAO ĐỘNG TẠI CÔNG TRÌNH FUJI

TỔ CHỨC KHÓA HUẤN LUYỆN VÀ CẤP CHỨNG NHẬN AN TOÀN LAO ĐỘNG TẠI CÔNG TRÌNH FUJI

Ngày 11/11/2017, Công ty TNHH XD&TM An Tâm – Chi nhánh Bình Dương đã phối hợp với Sở Lao Động Thương Binh Xã Hội TP.HCM tổ chức khoá học về “An toàn lao động” theo quy định tại nội dung Thông tư 04/2017/TT-BXD của Bộ Xây Dựng ban hành ngày 30/03/2017 quy định về quản lý an toàn lao động (ATLĐ) trong thi công xây dựng công trình.

 

Công ty TNHH XD&TM An Tâm – Chi nhánh Bình Dương là một Công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và thi công các sản phẩm cho ngành xây dựng Công trình dân dụng – công nghiệp; Xây dựng chuồng trại có uy tín trên thị trường. Ban Giám Đốc đặc biệt quan tâm và chỉ đạo sát sao đến vấn đề an toàn lao động (ATLĐ) trên công trường. Việc tuân thủ đúng các quy định của pháp luật về ATLĐ  như tập huấn cho người lao động trước khi tham gia thi công, trang bị bảo hộ lao động cho người lao động, tổ chức khám sức khỏe định kỳ và phê duyệt biện pháp thi công là công tác quan trọng tại mỗi dự án.

THAY2

Ảnh: Thầy Nguyễn Vũ Bảo - Chuyên Viên ATLĐ Sở LĐTBXH TP.HCM

Nhằm trang bị các kiến thức, kỹ năng làm việc và nâng cao kiến thức về ATLĐ cho toàn thể nhân viên Công ty nói chung và đặc biệt là những nhóm đối tượng nhóm 1,2,3,4,5,6 nói riêng là những CBCNV trực tiếp làm các công việc liên quan đến kỹ thuật thi công như Chỉ Huy Trưởng, Cán bộ kỹ thuật, Cán bộ trắt đạt, tổ trưởng, công nhân công trường,…

HOC1

Ảnh: Các học viên tập trung lắng nghe bài giảng

 

Tại khóa học các thành viên được trang bị những kiến thức về những quy định của Pháp luật, quy chuẩn, tiêu chuẩn về An toàn lao động, về các tác nhân gây tai nạn lao động, cách phòng ngừa, và phương pháp sơ cứu, cấp cứu cho chính mình và cho người bị nạn nếu xảy ra tình huống xấu nhất, … Chính vì thế, mục đích của khóa học là trang bị các kiến thức, kỹ năng hiểu biết các quy định cụ thể về ATLĐ, các biện pháp an toàn cho cán bộ kỹ thuật và công nhân, nhằm cảnh báo và nâng cao ý thức tự bảo vệ của người lao động, phòng tránh được những tai nạn lao động không đáng có, tự bảo vệ tính mạng của chính người lao động và đồng nghiệp.

Mặc dù chỉ diễn ra trong một ngày, nhưng thông qua khóa học này, CBCNV Công ty cũng đã được tiếp thu một lượng kiến thức nhất định về ATLĐ để áp dụng cho công việc của mình để thực hiện một cách đúng nhất, triệt để bảo vệ trên công trường.

Lời cuối, Công ty TNHH XD&TM An Tâm – Chi nhánh Bình Dương xin chân thành cảm ơn đến Thầy Nguyễn Vũ Bảo – Chuyên Viên ATLĐ của Sở LĐTBXH – TP.HCM đã dành thời gian truyền tải kiến thức và tổ chức khoá huấn luyện đặc biệt này. Đồng thời, là sự có mặt của tập thể nhân viên đã cố gắng thu xếp công việc để có mặt tham gia buổi đào tạo đúng kế hoạch.Các tin đã đưa: Từ :    Đến :